د جملې کتاب

ps په رستورانت کې 4   »   ta உணவகத்தில் 4

32 [ دوه دیرش ]

په رستورانت کې 4

په رستورانت کې 4

32 [முப்பத்தி இரண்டு]

32 [Muppatti iraṇṭu]

உணவகத்தில் 4

uṇavakattil 4

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
یو چپس د کیچپ سره. எனக்கு கெட்சப்புடன் சிறிது வறுவல் வேண்டும். எனக்கு கெட்சப்புடன் சிறிது வறுவல் வேண்டும். 1
e-ak-u---ṭc-p--ṭ-- -iṟ-t- ----v-l--ē---m. eṉakku keṭcappuṭaṉ ciṟitu vaṟuval vēṇṭum.
او دوه ځله د میئونیز سره. மற்றும் இரண்டு, மெயனேஸ் உடன். மற்றும் இரண்டு, மெயனேஸ் உடன். 1
Ma-ṟ-m ir--ṭu--m--a-ē- u-aṉ. Maṟṟum iraṇṭu, meyaṉēs uṭaṉ.
او درې ساسیج د سرس سره. மற்றும் மூன்று சாஸேஜ்கள் கடுகு ஸாஸ் உடன். மற்றும் மூன்று சாஸேஜ்கள் கடுகு ஸாஸ் உடன். 1
Maṟṟum -ū-ṟ- -ā--jk-- kaṭu-- -ā- ---ṉ. Maṟṟum mūṉṟu cāsējkaḷ kaṭuku sās uṭaṉ.
تاسو کوم سبزیجات لرئ؟ உங்களிடம் என்ன கறிகாய் இருக்கிறது? உங்களிடம் என்ன கறிகாய் இருக்கிறது? 1
U----i--m-eṉṉa--a-ik---irukk---t-? Uṅkaḷiṭam eṉṉa kaṟikāy irukkiṟatu?
تاسو لوبیا لرئ؟ உங்களிடம் பீன்ஸ் இருக்கிறதா? உங்களிடம் பீன்ஸ் இருக்கிறதா? 1
U-ka--ṭ-- p--- -r-kki--tā? Uṅkaḷiṭam pīṉs irukkiṟatā?
ایا تاسو ګلاب لرئ؟ உங்களிடம் காலிஃப்ளவர் இருக்கிறதா? உங்களிடம் காலிஃப்ளவர் இருக்கிறதா? 1
U---ḷiṭ-m-kāl--p------i---kiṟa-ā? Uṅkaḷiṭam kāliḥpḷavar irukkiṟatā?
زه جوار خوښوم. எனக்கு மக்காச்சோளம் சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு மக்காச்சோளம் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
E--k---ma----c-ḷa--cā---ṭ---pi---ku-. Eṉakku makkāccōḷam cāppiṭap piṭikkum.
زه بادرنګ خوړل خوښوم. எனக்கு வெள்ளிரிக்காய் சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு வெள்ளிரிக்காய் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
E--kk- ----i-i---y--ā-p-ṭa- piṭik--m. Eṉakku veḷḷirikkāy cāppiṭap piṭikkum.
زه روميانو خوړل خوښوم. எனக்கு தக்காளி சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு தக்காளி சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
E-akk- ---kā---c-p--ṭ-p-pi-i-k-m. Eṉakku takkāḷi cāppiṭap piṭikkum.
ایا تاسو هم پیاز خوړل خوښوی؟ உஙகளுக்கு லெளக் கீரை சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உஙகளுக்கு லெளக் கீரை சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṅak----ku-le--k kīr-- c-pp-ṭap p-ṭi-kumā? Uṅakaḷukku leḷak kīrai cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو ګوبی خوړل خوښوی؟ உஙகளுக்கு ஸவர் கிரௌட் தழை சாப்பிடப் பிடிக்குமா ? உஙகளுக்கு ஸவர் கிரௌட் தழை சாப்பிடப் பிடிக்குமா ? 1
Uṅ-ka-uk---sa-a- k-r-uṭ t--ai --ppi--- p-----um-? Uṅakaḷukku savar kirauṭ taḻai cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو دال خوړل خوښوی؟ உஙகளுக்கு பருப்பு சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உஙகளுக்கு பருப்பு சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṅa-aḷuk-u -a-u-p- c-p-iṭ-p----ik---ā? Uṅakaḷukku paruppu cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو هم گاجر خوښوی؟ உனக்கு காரட் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு காரட் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṉa-ku-k-r-ṭ-cā--iṭ-p-piṭi----ā? Uṉakku kāraṭ cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو هم د بروکولي خوړل خوښوی؟ உனக்கு ப்ராக்கோலியும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு ப்ராக்கோலியும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
U--kk- pr-k--liy-----p--ṭa----ṭi-----? Uṉakku prākkōliyum cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو هم مرچ خوښوی؟ உனக்கு காப்ஸிகம் வகைகளும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு காப்ஸிகம் வகைகளும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
U-a--u-k--s---m ---ai-aḷ-------iṭ-p--iṭ-kk---? Uṉakku kāpsikam vakaikaḷum cāppiṭap piṭikkumā?
زه پیاز نه خوښوم எனக்கு வெங்காயம் பிடிக்காது. எனக்கு வெங்காயம் பிடிக்காது. 1
E---ku--e-kā----piṭ-kk---. Eṉakku veṅkāyam piṭikkātu.
زه زیتون نه خوښوم எனக்கு ஆலிவ்ஸ் பிடிக்காது. எனக்கு ஆலிவ்ஸ் பிடிக்காது. 1
E-akk---l--s piṭ--kāt-. Eṉakku ālivs piṭikkātu.
زه مرخیړی نه خوښوم. எனக்கு மஷ்ரூம்ஸ் பிடிக்காது. எனக்கு மஷ்ரூம்ஸ் பிடிக்காது. 1
E-akk---aṣr-m----ṭi-k-t-. Eṉakku maṣrūms piṭikkātu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -