د جملې کتاب

ps وخت   »   ta நேரம்

8 [ اته ]

وخت

وخت

8 [எட்டு]

8 [Eṭṭu]

நேரம்

nēram

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
بخښنه غواړم! மன்னிக்கவும்! மன்னிக்கவும்! 1
m---i-k-vu-! maṉṉikkavum!
اوس څه وخت دې؟ இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? 1
I-p---t- maṇ- ---a ākiṟatu? Ippoḻutu maṇi eṉṉa ākiṟatu?
ډیره مننه. மிகவும் நன்றி. மிகவும் நன்றி. 1
M--a-u--n-ṉṟi. Mikavum naṉṟi.
يوه بجه ده. இப்பொழுது மணி ஒன்று. இப்பொழுது மணி ஒன்று. 1
I---ḻ-t---a-i-o---. Ippoḻutu maṇi oṉṟu.
دوه بجې دي. இப்பொழுது மணி இரண்டு. இப்பொழுது மணி இரண்டு. 1
I-p-ḻ--u-m-ṇ- i-a-ṭu. Ippoḻutu maṇi iraṇṭu.
درې بجې دي. இப்பொழுது மணி மூன்று. இப்பொழுது மணி மூன்று. 1
Ipp--u-- ma--------. Ippoḻutu maṇi mūṉṟu.
څلور بجې دي. இப்பொழுது மணி நான்கு. இப்பொழுது மணி நான்கு. 1
I-p---t-----i-nā-ku. Ippoḻutu maṇi nāṉku.
پنځه بجې دي. இப்பொழுது மணி ஐந்து. இப்பொழுது மணி ஐந்து. 1
Ippoḻu-u---ṇ--a-n--. Ippoḻutu maṇi aintu.
شپږ بجې دي. இப்பொழுது மணி ஆறு. இப்பொழுது மணி ஆறு. 1
Ipp-ḻu---ma-i-āṟ-. Ippoḻutu maṇi āṟu.
اوه بجې دي. இப்பொழுது மணி ஏழு. இப்பொழுது மணி ஏழு. 1
I-p-ḻu-u ma-- ēḻ-. Ippoḻutu maṇi ēḻu.
اته بجې دي. இப்பொழுது மணி எட்டு. இப்பொழுது மணி எட்டு. 1
Ipp-ḻ-tu----- e--u. Ippoḻutu maṇi eṭṭu.
نهه بجې دي. இப்பொழுது மணி ஒன்பது. இப்பொழுது மணி ஒன்பது. 1
Ip--ḻutu m----oṉ-at-. Ippoḻutu maṇi oṉpatu.
لس بجې دي. இப்பொழுது மணி பத்து. இப்பொழுது மணி பத்து. 1
I----ut- ma-------u. Ippoḻutu maṇi pattu.
یوولس بجې دي. இப்பொழுது மணி பதினொன்று. இப்பொழுது மணி பதினொன்று. 1
I-po-ut- ma-- -a-iṉo---. Ippoḻutu maṇi patiṉoṉṟu.
دولس بجې دي. இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. 1
I-p-ḻ-t--m--i paṉ-iraṇ--. Ippoḻutu maṇi paṉṉiraṇṭu.
یوه دقیقه شپیته ثانیې لري. ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. 1
Or- ---iṭ----- aṟupa-- vi-āṭ-k-----ḷaṉa. Oru nimiṭattil aṟupatu vināṭikaḷ uḷḷaṉa.
یو ساعت شپیته دقیقې لري. ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. 1
O-u -aṇi nēra-ti- ---pat----m-ṭ--ka---ḷḷaṉ-. Oru maṇi nērattil aṟupatu nimiṭaṅkaḷ uḷḷaṉa.
یوه ورځ څلورویشت ساعته لري. ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. 1
Oru -iṉ---i- i-upattu nāṉku -aṇ--n---m --ḷa--. Oru tiṉattil irupattu nāṉku maṇi nēram uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -