فریز بُک

ur ‫راستہ معلوم کرنا‬   »   ta வழி கேட்டறிதல்

‫40 [چالیس]‬

‫راستہ معلوم کرنا‬

‫راستہ معلوم کرنا‬

40 [நாற்பது]

40 [Nāṟpatu]

வழி கேட்டறிதல்

vaḻi kēṭṭaṟital

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫معاف کیجئیے گا‬ தயவு செய்து ஒரு நிமிடம்! தயவு செய்து ஒரு நிமிடம்! 1
t--a-u ceytu oru ni-iṭ-m! tayavu ceytu oru nimiṭam!
‫کیا آپ میری مدد کر سکتے ہیں؟‬ நீங்கள் எனக்கு உதவி செய்ய முடியுமா? நீங்கள் எனக்கு உதவி செய்ய முடியுமா? 1
N--kaḷ --a--u u------e--a--u-i--m-? Nīṅkaḷ eṉakku utavi ceyya muṭiyumā?
‫یہاں پر اچھا ریسٹورنٹ کہاں ہے؟‬ இங்கு அருகில் ஏதும் நல்ல உணவகம் இருக்கிறதா? இங்கு அருகில் ஏதும் நல்ல உணவகம் இருக்கிறதா? 1
I-ku-a--kil--t-m---lla--------m ---kki-a-ā? Iṅku arukil ētum nalla uṇavakam irukkiṟatā?
‫آپ کونے سے بائیں طرف مڑ جائیں‬ அந்த மூலையில் இடது பக்கம் செல்லுங்கள். அந்த மூலையில் இடது பக்கம் செல்லுங்கள். 1
A--a --l--yil-iṭ-tu-p---am -ell--kaḷ. Anta mūlaiyil iṭatu pakkam celluṅkaḷ.
‫پھر تھوڑی دور تک سیدھے چلتے رہیں‬ பிறகு சிறிது நேராகச் செல்லுங்கள். பிறகு சிறிது நேராகச் செல்லுங்கள். 1
P-ṟaku--i-it- -ēr-ka- c-llu-ka-. Piṟaku ciṟitu nērākac celluṅkaḷ.
‫پھر دائیں طرف 100میٹر چلیں‬ பிறகு வலது பக்கம் திரும்பி ஒரு நூறு மீட்டர் செல்லுங்கள். பிறகு வலது பக்கம் திரும்பி ஒரு நூறு மீட்டர் செல்லுங்கள். 1
Piṟ----v-la-- pa--a--t--u-pi -r----ṟ- mīṭṭ-r-ce-lu----. Piṟaku valatu pakkam tirumpi oru nūṟu mīṭṭar celluṅkaḷ.
‫آپ بس بھی لے سکتے ہیں‬ நீங்கள் பஸ்ஸில் கூட செல்லலாம். நீங்கள் பஸ்ஸில் கூட செல்லலாம். 1
N-ṅk---p-s-s-- kū---ce---l-m. Nīṅkaḷ pas'sil kūṭa cellalām.
‫آپ ٹرام بھی لے سکتے ہیں‬ நீங்கள் ட்ராமில் கூட செல்லலாம். நீங்கள் ட்ராமில் கூட செல்லலாம். 1
Nī-k-- -rām-l k-ṭa-cella--m. Nīṅkaḷ ṭrāmil kūṭa cellalām.
‫آپ میرے پیچھے بھی آ سکتے ہیں‬ நீங்கள் என்னை உங்கள் காரில் கூட பின்தொடரலாம். நீங்கள் என்னை உங்கள் காரில் கூட பின்தொடரலாம். 1
N---aḷ --ṉa--u---ḷ ----l kū-- -i-t--aral-m. Nīṅkaḷ eṉṉai uṅkaḷ kāril kūṭa piṉtoṭaralām.
‫میں فٹ بال اسٹیڈیم کیسے پہنچوں گا؟‬ கால்பந்து விளையாட்டு அரங்கத்திற்கு நான் எப்படி போவது? கால்பந்து விளையாட்டு அரங்கத்திற்கு நான் எப்படி போவது? 1
Kāl---tu-vi---yā-ṭu-ar-ṅka--iṟku-nāṉ--p-aṭi--ōv---? Kālpantu viḷaiyāṭṭu araṅkattiṟku nāṉ eppaṭi pōvatu?
‫پل کو پار کر لیں‬ பாலத்தைக் கடந்து செல்லுங்கள்! பாலத்தைக் கடந்து செல்லுங்கள்! 1
P------ik--a-an-- c-l-u-kaḷ! Pālattaik kaṭantu celluṅkaḷ!
‫سرنگ سے گزریں‬ சுரங்கப்பாதையில் செல்லுங்கள்! சுரங்கப்பாதையில் செல்லுங்கள்! 1
C-raṅk---āt-iyi--ce-lu----! Curaṅkappātaiyil celluṅkaḷ!
‫تیسرے سگنل تک جائیے‬ மூண்றாவது போக்குவரத்து விளக்கு வரை செல்லுங்கள். மூண்றாவது போக்குவரத்து விளக்கு வரை செல்லுங்கள். 1
Mūṇṟā-at--p-k-uv-r-ttu vi--kku --r-- -e--u-k-ḷ. Mūṇṟāvatu pōkkuvarattu viḷakku varai celluṅkaḷ.
‫پھر پہلی دائیں ہاتھ والی سڑک پر مڑ جائیں‬ பிறகு வலது பக்கம் முதல் வீதியில் திரும்புங்கள். பிறகு வலது பக்கம் முதல் வீதியில் திரும்புங்கள். 1
Pi---u-va-at- pa-k-m-m--al-vī-i-i- tir-------ḷ. Piṟaku valatu pakkam mutal vītiyil tirumpuṅkaḷ.
‫پھر سیدھے جائیں اور اگلی کراسنگ کو پار کر لیں‬ பிறகு அடுத்த சாலைச் சந்திப்பைக் கடந்து நேராக செல்லுங்கள். பிறகு அடுத்த சாலைச் சந்திப்பைக் கடந்து நேராக செல்லுங்கள். 1
P----- --ut-- -āla-c -a-tip-a-k -a----- -ēr-----e-lu----. Piṟaku aṭutta cālaic cantippaik kaṭantu nērāka celluṅkaḷ.
‫معاف کیجئیے گا، میں ائیر پورٹ کیسے پہنچوں گا؟‬ தயவு செய்து ஒரு நிமிடம். நான் விமானநிலையத்திற்கு எப்படிப் போவது? தயவு செய்து ஒரு நிமிடம். நான் விமானநிலையத்திற்கு எப்படிப் போவது? 1
T---vu -e--- --u ---i-a-.---ṉ --māṉ-ni--i-a--iṟ-- --paṭ----ōvat-? Tayavu ceytu oru nimiṭam. Nāṉ vimāṉanilaiyattiṟku eppaṭip pōvatu?
‫بہتر ہے کہ آپ انڈر گراونڈ ٹرین لے لیں‬ மெட்ரோவில் செல்வது எல்லாவற்றிலும் சிறந்தது. மெட்ரோவில் செல்வது எல்லாவற்றிலும் சிறந்தது. 1
Me-r-v-- --lva-u ---āv-ṟṟil-----ṟ-ntat-. Meṭrōvil celvatu ellāvaṟṟilum ciṟantatu.
‫آپ آخری اسٹیشن تک چلے جائیں‬ கடைசி நிறுத்தத்தில் இறங்குங்கள். கடைசி நிறுத்தத்தில் இறங்குங்கள். 1
Ka-ai---ni--tt---il -ṟa---ṅk-ḷ. Kaṭaici niṟuttattil iṟaṅkuṅkaḷ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -