فریز بُک

ur ‫کچھ پسند کرنا‬   »   ta விருப்பப்படுதல்

‫70 [ستّر]‬

‫کچھ پسند کرنا‬

‫کچھ پسند کرنا‬

70 [எழுபது]

70 [Eḻupatu]

விருப்பப்படுதல்

viruppappaṭutal

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫کیا آپ سگریٹ پینا چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு புகை பிடிக்க வேண்டுமா? உங்களுக்கு புகை பிடிக்க வேண்டுமா? 1
u--a-u-ku--u-a--p-ṭ-kk----ṇ-u-ā? uṅkaḷukku pukai piṭikka vēṇṭumā?
‫کیا آپ ناچنا چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு நடனமாட வேண்டுமா? உங்களுக்கு நடனமாட வேண்டுமா? 1
U--a-u-k- n-----māṭ-----ṭ---? Uṅkaḷukku naṭaṉamāṭa vēṇṭumā?
‫کیا آپ چہل قدمی کرنا چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு நடக்கப் போக வேண்டுமா? உங்களுக்கு நடக்கப் போக வேண்டுமா? 1
Uṅ--ḷ-k-u-n---kka- pōk- -ē-ṭu-ā? Uṅkaḷukku naṭakkap pōka vēṇṭumā?
‫میں سگریٹ پینا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு புகை பிடிக்க வேண்டும். எனக்கு புகை பிடிக்க வேண்டும். 1
Eṉ--ku p--ai pi---ka--ēṇ-u-. Eṉakku pukai piṭikka vēṇṭum.
‫کیا آپ ایک سگریٹ چاہتے ہیں ؟‬ உனக்கு ஒரு சிகரெட் வேண்டுமா? உனக்கு ஒரு சிகரெட் வேண்டுமா? 1
Uṉakku-or--cika--- ----u--? Uṉakku oru cikareṭ vēṇṭumā?
‫وہ ماچس چاہتا ہے -‬ அவனுக்கு லைட்டர் வேண்டும். அவனுக்கு லைட்டர் வேண்டும். 1
Ava----- lai---r-vēṇ---. Avaṉukku laiṭṭar vēṇṭum.
‫میں کچھ پینا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு ஏதும் குடிக்க வேண்டும். எனக்கு ஏதும் குடிக்க வேண்டும். 1
Eṉakk- ētum -----k- v---u-. Eṉakku ētum kuṭikka vēṇṭum.
‫میں کچھ کھانا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு ஏதும் சாப்பிட வேண்டும். எனக்கு ஏதும் சாப்பிட வேண்டும். 1
Eṉakku ēt-m---pp----v--ṭu-. Eṉakku ētum cāppiṭa vēṇṭum.
‫میں کچھ آرام کرنا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு சிறிது இளைப்பாற வேண்டும். எனக்கு சிறிது இளைப்பாற வேண்டும். 1
Eṉak-- ----tu--ḷ-i--āṟ- -ēṇ-u-. Eṉakku ciṟitu iḷaippāṟa vēṇṭum.
‫میں آپ سے کچھ پوچھنا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு உங்களை ஒன்று கேட்க வேண்டும். எனக்கு உங்களை ஒன்று கேட்க வேண்டும். 1
Eṉa-ku-u--aḷ-- oṉṟu---ṭka v-ṇ-u-. Eṉakku uṅkaḷai oṉṟu kēṭka vēṇṭum.
‫میں آپ سے کچھ درخواست کرنا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு உங்களிடமிருந்து ஒன்று வேண்டும். எனக்கு உங்களிடமிருந்து ஒன்று வேண்டும். 1
Eṉ--k- uṅ-aḷi--mir-n-u-o--u-v-ṇṭ-m. Eṉakku uṅkaḷiṭamiruntu oṉṟu vēṇṭum.
‫میں آپ کو کچھ کرنے کے لئے دعوت دینا چاہتا ہوں -‬ நான் உங்களுக்கு ஏதாவது செய்ய விருப்பப் படுகிறேன். நான் உங்களுக்கு ஏதாவது செய்ய விருப்பப் படுகிறேன். 1
N-ṉ--------ku ētā-a-u ----a----u-pap -aṭ-k--ēṉ. Nāṉ uṅkaḷukku ētāvatu ceyya viruppap paṭukiṟēṉ.
‫آپ کو کیا چاہئیے ؟‬ உங்களுக்கு என்ன விருப்பம்? உங்களுக்கு என்ன விருப்பம்? 1
U-ka------e-ṉ--v-rup--m? Uṅkaḷukku eṉṉa viruppam?
‫کیا آپ کافی چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு காபி குடிக்க விருப்பமா? உங்களுக்கு காபி குடிக்க விருப்பமா? 1
U----u-ku --pi kuṭi--- -i----amā? Uṅkaḷukku kāpi kuṭikka viruppamā?
‫یا چائے پسند کریں گے ؟‬ அல்லது டீ குடிக்க விருப்பமா? அல்லது டீ குடிக்க விருப்பமா? 1
A----- -ī k---k-a-----p-a--? Allatu ṭī kuṭikka viruppamā?
‫ہم گھر جانا چاہتے ہیں -‬ நாங்கள் வீட்டுக்குச் செல்ல விரும்புகிறோம். நாங்கள் வீட்டுக்குச் செல்ல விரும்புகிறோம். 1
N--k---vī-ṭu---c c-lla v--u---ki--m. Nāṅkaḷ vīṭṭukkuc cella virumpukiṟōm.
‫کیا تم لوگوں کو ایک ٹیکسی چاہئیے ؟‬ உங்களுக்கு வாடகை வண்டி வேண்டுமா? உங்களுக்கு வாடகை வண்டி வேண்டுமா? 1
U-kaḷ-k-u-v---k-- -aṇṭi v---u-ā? Uṅkaḷukku vāṭakai vaṇṭi vēṇṭumā?
‫آپ ٹیلیفون کرنا چاہتے ہیں -‬ அவர்களுக்கு தொலைபேசியில் ஓர் அழைப்பு செய்ய வேண்டும். அவர்களுக்கு தொலைபேசியில் ஓர் அழைப்பு செய்ய வேண்டும். 1
A-ar-a-u--u-t-l-----i-il -- aḻa--pu c-y-- -ē--u-. Avarkaḷukku tolaipēciyil ōr aḻaippu ceyya vēṇṭum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -