لغت
یادگیری صفت – تاميلی
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
مردانه
بدن مردانه
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
ضعیف
بیمار ضعیف
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
دیر
کار دیر
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
بازیگرانه
یادگیری بازیگرانه
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
واقعی
پیروزی واقعی
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
نابغه
لباس نابغهوار
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
دیوانه
فکر دیوانه
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
نارنجی
زردآلوهای نارنجی
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
هوشمند
یک دانشآموز هوشمند
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
کامل
رزت پنجرهٔ کامل
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
صلاح
مهندس صلاح